Lịch sử

«La Martiniquaise Việt Nam rượu vang và rượu mạnh» (MVWS) là một công ty liên doanh Pháp-Việt được thành lập trong năm 2005 giữa 2 công ty:
    - SVS La Martiniquaise Pháp: Tập đoàn sản xuất rượu lớn thứ 2 của Pháp với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Whisky Label 5, Glen Turner, Porto Cruz, Poliakov Vodka, Gin Gibson's, Armagnac St Vivant
    - Euratop Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu rượu vang Pháp và sản xuất rượu vang bịch bán trong thị trường Việt Nam từ năm 2003.Trong năm 2007, hai cổ đông mới tham gia vào công ty để củng cố La MVWS:
    - Habeco ID: Thành viên của tập đoàn bia rượu lớn nhất miền Bắc Việt Nam
    - Phú Thái: Nhà phân phối và tiếp thị hàng đầu Việt Nam

Nhà máy sản xuất nằm trong địa bàn tỉnh Hải Dương, 60 km từ Hà Nội đã được chính thức khánh thành vào ngày 29 tháng 7 năm 2005. Tổng diện tích xây dựng  là hơn 6000 mét vuông và bao gồm một trong những dây chuyền đóng rót hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Cũng từ năm 2007, Văn phòng đại diện tại Hà Nội cũng chính thức đi vào hoạt động bao gồm bộ phận kinh doanh, quản lý hành chính và kế toán.

«La Martiniquaise Việt Nam rượu vang và rượu mạnh» sản xuất hầu hết tất cả các dòng rượu phổ biến như: Vodka, Gin, Whisky, Tequila, Rum, Brandy, rượu Cafe, Triple Sec, Curacao, Sambuca ...

Các sản phẩm của La MVWS hiện nay đang được bán tại Việt Nam cũng như trong khu vực ASEAN bao gồm 9 quốc gia thành viên khác: Bru-nây, Miến điện, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN (AFTA) cho phép các khách hàng trong khu vực có thể nhập khẩu sản phẩm của chúng tôi từ Việt Nam với các mức thuế rất thấp.

Trong năm 2007, 30% của chúng tôi sản xuất đã được bán tại Việt Nam và 70% xuất khẩu trong khu vực ASEAN. Năm 2008, mục tiêu của chúng tôi là tăng sản lượng thêm 50% nhiều hơn năm 2007.

Chính sách

Các chính sách của «La Martiniquaise rượu vang và rượu mạnh Việt Nam» là tôn trọng các nguyên tắc sau:
    - Chất lượng cao: Sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các quy trình ở tất cả các cấp theo các tiêu chuẩn của châu Âu bởi các kỹ sư đã được đào tạo tại Pháp và theo định kỳ bởi các phòng thí nghiệm của La Martiniquaise Pháp
    - Liên tục cải tiến: Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo ra các sản phẩm của tương lai
    - Giá hấp dẫn: Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng mong đợi của tất cả các khách hàng và phù hợp cho tất cả mọi người.

Các tin khác